Cập nhật lần cuối ngày 11 tháng 9 năm 2026
Bản dịch này được cung cấp để thuận tiện cho bạn. Bản tiếng Anh của tài liệu này là bản có giá trị ràng buộc pháp lý.
Thông tin trong tài liệu này có thể được thay đổi theo từng thời điểm.
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Cache của mình, bao gồm các bản sao lưu đám mây đã mã hóa của nó, vào bất kỳ lúc nào. Việc xóa có hiệu lực ngay lập tức và không thể hoàn tác.
Cache là một ví tự lưu ký. Tài sản crypto của bạn nằm trên các blockchain công khai tại các địa chỉ của bạn. Việc xóa tài khoản Cache không xóa, và không thể xóa, chúng. Sau khi xóa, cách duy nhất để truy cập các tài sản đó là cụm từ khôi phục mà bạn đã ghi lại. Xóa tài khoản cũng xóa các bản sao lưu đám mây đã mã hóa của bạn, vì vậy nếu bạn chưa ghi lại cụm từ khôi phục, hãy làm điều đó trước: mở ứng dụng, vào Cài đặt → Ví, chọn ví của bạn, và hiển thị cụm từ khôi phục.
Việc xóa tài khoản sẽ gỡ bỏ vĩnh viễn, trên mọi thiết bị:
Hãy nói trong nhóm Telegram của chúng tôi rằng bạn muốn xóa tài khoản, nhưng đừng đăng địa chỉ email hay bất kỳ thông tin tài khoản nào khác ở đó, và một quản trị viên sẽ trả lời trong nhóm để sắp xếp một cách riêng tư để xác nhận tài khoản là của bạn. Bạn cũng có thể gửi thư đến Cache Technologies Inc., Attn: Legal, 8 The Green, Suite B, Dover, Delaware 19901, United States. Chúng tôi sẽ xác minh yêu cầu dựa trên danh tính đăng nhập của bạn và hoàn tất việc xóa trong vòng 30 ngày. Chúng tôi không thể xóa một tài khoản mà chúng tôi không thể xác minh là thuộc về bạn, vì tài khoản kiểm soát quyền truy cập vào các bản sao lưu ví đã mã hóa, và việc xóa nó theo một yêu cầu chưa được xác minh có thể hủy hoại vĩnh viễn con đường khôi phục của một ai đó.